What time do you start your day?

Are you working right now or stay at home muna?

What time do you start your day?
75 Các câu trả lời

Stay at home.. 5 am gising na aq since school days n. Magluluto ng pag kain at baon ng mga bata.. Pati c baby nkiki bangon ata ng maaga kc galaw n ng galaw sa loob ng chan

5am dapat gising n ako lalot may pasok asawa ta anak ko panganay. Pero nong wala pasok 6am ang gising dahil buntis nmn asawa ko na nag aayos ng almusal at baon nya😊😊

stay at home muna. graveyard kasi ako palagi nung nagwowork ako. nagbabawi ako ng tulog at pahinga. usually nagigising ako ng alanganin oras tas sleep ulet. hehehehe

Stay at home mom here 🙋🏻‍♀️ Not a morning person pero kailangan bumangon para uminom ng vitamins. Preggy Mommy here 🤰🏻🙋🏻‍♀️

Naka LOA na ko so 10am to 11am na ang gising. 3-4am kasi nakakatulog dhil dpa naadjust ang body clock ko plus malikot pa si baby from 1am to 3am. 😂

para akong inutil walang income,,nag aalaga lang ky baby,, single mom po ako,,mahirap parang gusto kong magpahinga sa pag aalaga,,mahirap din pala.

wfh 6:50am kahit ang pasok ko 7am. hehe. di na ako pinapagprepare ng breakfast ni hubby kasi puyat ako dahil kakaihi. buti na lang talaga.

working ☺️ pag weekdays i usually prepare our breakfast parang feeling ko narerelax ako pag nag prepare ako breakfast namin ni hubby

Kapag may klase ang mga bata, 4am ay gising na ako para mag-prepare ng breakfast and baon. Then ga2win na rin ang ibang chores.

Im stay at home with 2kids and im 3mos pregnant, im starting my day at 3am preparing breakfast for my grade 3 student ❤️