37 wks and 2 days

worid po ako today di gaanu malikot ung baby ko sa tummy ko,lastwik malikot sya..mula knnang madling arw d sya malikot na til nw..mahina nlng at saglit lng..any thoughts po.tnx

2 Các câu trả lời

Ganito din ko ako ka paranoid before noong malapit na ako manganak. May personality na kasi sila. May oras kung kailan sila sobrang active, may oras din na behave lang sila. Mas better po if every 2 hours mo sya e-monitor.

gabi na po nw pro d ko pa sya gnun kalikot ..parang wala lng sa tyan ko