Mixed Emotion

Woaah lapit na ? ung feeling na excited na may halong kaba ??

Mixed Emotion
15 Các câu trả lời

congrats po and may you have a safe delivery pag ready na lumabas si baby

5y trước

Salamat po🤗

Pareho tayu mommy 36weeks and 4days na rn sakin😂😂.gudluck satin

5y trước

Wow gling nmn same pa tyo 😊 sana makaraos tyo ng safe.. Goodluck po mommy 🤗

mamsh july ka rin? 36weeks and 2days nako HAHAHAHAH

5y trước

Opo mamsh.. July 11 po.. 36 weeks and 4 days nmn po ako 😊😊

Congrats po goodluck sa pag ire momshie 😅😊

5y trước

Salamat po 🤗

Goodluck po, just always be strong.

5y trước

Salamat po 🤗

Congrats po, have a safe delivery.

5y trước

Salamat po 🤗

Congrats momsh and goodluck po

5y trước

Slamat po 🤗

Goodluck po momshie..😇

5y trước

Salamat po 🤗

Good luck momsh! 🙏

5y trước

Salamat po 🤗

Congratulations po

5y trước

Goodluck po sayo mommy and sa kay LO.. Mnsan smskit po puson ko. Tpos khit tulog ako. Mnsan nkkrmdm ako ng pain sa puson ☺️ kyo po?