Hello!Normal lang ba na ndi p mlaki boobs ko at 31 weeks?Feeling ko kse, wla pko milk na napoproduce

Wla pang milk at 31 weeks

2 Các câu trả lời

wala po sa laki ng boobs mi ang pagproduce ng milk..alagaan mo lng self mo at healthy living po tlaga..magkakarun ka din po ng milk for your baby..as per experience po ay nung nanganak na aq saka aq my naproduce na milk..😊

di ka pa magkakamilk nyan mii kase may placenta ka pa. after delivery pa yan. kase yung placenta nagproproduce ng progesterone na syang pumipigil para gumawa ng milk yung body mo