31 weeks preggy

Okay lang kaya Yung 63 na timbang ko for 31 weeks ndi po ba masyadong mabigatt ☺️

3 Các câu trả lời

Depende yan sa kung ano ang pre pregnancy weight mo at ano ang height mo. like me 5'5" height ko at 31weeks.preggy 65kg ako. ftom 57kg ako pre pregnancy. sakto lang ang paglaki ko dahil natatantsa ko yung pagkain ko lalo ng mga carbs, sweets, fats, more on gulay, prutas, gatas, ako. Si baby ko sakto lang din ang bigat nya for her AOG.

2y trước

maliit lang po ako nasa 4'8 lang po ata Yung height ko ndii ko din kasii alam Kung ano timbang ko nung bago ako mag buntis late Kuna din kasii nalaman tapos Yung sa ultrasound kopa nakalimutan ko din itanong Kung okay lang ba Yung weight ni baby or size nga Wala din Kasi nakalagay sa ultrasound report ko

ako momsh 67.2kg at 31 weeks. pero di ko pa nakausap si Ob if ok lang yung weight ko 😁 kasi 5'2 lang height ko eh. dami ko kasi nakain during Christmas season 😁

2y trước

same po masyado din po ako maraming nakaen ey 😅

66kg at 30weeks hehe, 5'11 lang po height ko, alam ko po depende kung anong weight ka nag umpisa nung nagbuntis ka.

2y trước

Hindi kopo Kasi alam Kung anong timbang ko before ako mag buntis Kasi late Kuna po nalaman na buntis ako 18 weeks napo Yung tiyan ko nun