Normal ba parang chill lang ung 1st tri sa pagbubuntis,,

Wla Kase Ako Ibang maramdaman sintomas, except sa nahihilo,inaantok,parang pagod at grave init singaw sa katwan tapos Makati un lang

6 Các câu trả lời

same tayo now sis. wala pa naman ako masyado nararamdaman compare dati nag susuka ako. pero ngayon masakit lang boobs ko. and minsan hilo hilo lang ganun pero parang normal padin naman.

Ako di nman nag overthink,natatakot lang kumilos Ng kumilos,, pero nakaka pag gawa pa kayu sa Bahay or gala Ng 1st trimester

Yes. it is common for pregnant women at this stage to feel like everything is normal with their body.

4mo trước

same po ate kaya kinakabahan ako kung buntis ba talaga ako🥲

pero Sabi NILA late reaction daw Yan Minsan pag manganak Ka nararamdaman

Ako po as in walang kahit anong nararamdaman, nag ooverthink na po ako huhu

4mo trước

Ako kse Nung ,una Bago ko nalaman buntis Ako ,alam mo ung tipo na rereglahin Ka na masakit sa ulo, nakakapagod,nakakatamad ,magana kumain,....pero ngaung 7 weeks na tyan ko nafeel ko lang Hilo tsaka antok bihira makaramdam gumot ung normal day lang ba

nagpa check up kna po sis?