Congratulations!

Here are the winners for Ultimate Emoji Game 2. BUT!!!!! Nakakagulat na sobrang dikit na dikit ang laban sa top 15. Lalo na sa Top 5. Pero sa huli, sila ang nagtiyaga at nagwagi. Until the next game, mommies and daddies!

Congratulations!
31 Các câu trả lời

Yeeey. Congrats Mamshies❤️❤️❤️ Napakasisipag niyo po. Hahaha. Ako ang ginagawa ko is kung ilan current replies ko, ibabawas ko sa natapos ko. Nakakaabot naman ng libo (7k) kaso iba talaga kayo sa sipag ehh. Hehehe. 😅😂😂 Sa Newbie sana andun na pangalan ko. Hihi❤️

Congrats po.. sayang di ako inabot di bale may next time pa nman.. naka 3k+ comments lng ako eh super busy pa sa 2 kong makukulit na chikiting.. 😁

Pati ba naman dito nag comment na naman ung bitter? Don’t mind the negative comments mommies, keep it up!

4y trước

binura nya ung comment nya. my point is yung mga winner nangalay kamay nyan sa pagta-type or copy paste sa mga contest na meron. nag-exert yan ng EFFORT. i dont think na kasalanan nila na naglaan sila ng oras at pagod para manalo. we're all grown up here be a good sport.

Whoooo!! Congrats mga mamsh!! 👏😊 Nag si tulog ba kayo? Grabe ang comments na nangyare 👏👏

CONGRATULATIONS 🎊 Mommies, copy paste gawin niyo para mas mabilis. ☺️❤️❤️❤️

4y trước

Hahaha. Mabilis din ako magcomment ng mabilis kaso puro tulog na ako this time 😴 Di na ako makalaban. Congrats mga mommy!

yehey.. for the 1st time.. Congrats po sa atin.. God Bless po 🙏🙏

Thank you po,tAp💕💕💕 Congratulations din po sa lahat ng winners🎉🎉🎉

YEYYY! 👏 Nanalo din sa emoji game 😍😍 thank you 💕 Congrats mommies! 🎉

Congrats! Consistent talaga sila mommy rhea and mommy Jo anne 👍🏻

congrats!! next time name ko na nakalagay sa ganyan charot 😅