Baby clothes

Winawashing po ba mga damit ni baby or kusot lang? Maglalaba na kasi ako prepare para sa paglabas nya thankyou

62 Các câu trả lời

Handwash lang po maliit kase yong clothes ng infant tsaka mas malilinisan po ng maige..

Andami po kasi and yes puro bago sya😅 so diko alam if iwawashing ko or ihahand wash

ako winawashing machine ko.... wala ako time maghandwash kasi dami house chores...

Handwash ang preferred. Pero if washing machine may delicate mode naman po 😊

Handwash lang momsh. Gentle soap din lang naman ang need mu gamitin

Mas prefer qo hand wash..tpos mild soap lang ang gamit na sabon..

Handwash kme. Pero if prefer mo washing okay lang din.

Handwash lang sis. Maliit lang naman mga baby clothes

kami winashing namin pero ngayon kusot ko na siya

Kusot or washing okah lang. Basta use mild soap