..

Wilkins or absolute ?

49 Các câu trả lời

much better kung Summit kase may nakita akong experiment sa fb about sa mga tubig, Kung alin ang Alkaline at Acidic, kaapg yellow acidic, kapag blue Alkaline, parehong yellow ang wilkins at absolute at yung summit naman medyo blue so mas prefertable

5y trước

pero yung pinopoint ko po is kung acidic at alkaline po. Syempre mas safe talaga kung Alkaline. Pero kung anong decision n'yo na ipatake kay baby go for it po.😊

Hmm. Haven't really thought of this but my Lo uses Absolute most of the time. Pag wala lang saka we use wilkins. Both are okay naman.

same lang yung gumawa pero mas masarap po yung absolute

Distilled water po dapat. So we go for wilkins.

Kahit alin po dyan basta distilled po.

For preggy, absolute. For LO, wilkins.

Okay Naman Yan parehas mamsh..🙂

Pareho lang silang distilled water

Absolute po gamoy ko sa baby ko

eto pa po yung isang pic