Hello everyone

My wife was experiencing Post Partum Depression. 9 months pa lang baby namin. Ano po kaya pwede gawin para makatulong ako na ma ease yung PPD nya?? Respect post! #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hello. Pa-check mo sa psychologist. Baka need therapy. Or tanungin mo kung ano gusto niya? Ano gusto niyang gawin? Baka may gusto siya na hindi niya magawa at nagko-cause ng PPD sakaniya. Check din kung may nakakausap siya na nakakapagpa stress sakaniya. Ipaiwas.

2y trước

Hello po. So nag start po kami na mag nature tripping kase nabasa ko po na nakaka relax daw po yun. Sinuggest ko na din sa wife ko ang psychologist pero ayaw nya po. Anyways thank you po sa pagsagot❤️