My wife is still nauseous at week 12

My wife is currently at week 12 and still feel nauseous and her appetite is still not that good. I feel worried about her. She looks so tired and unenergized all day. ?

2 Các câu trả lời

normal lang po yan, meron po tlga sobrang selan sa pgbubuntis, up to 4months pwd prn sya gnyan. Mlking tulong po ang tender loving care s gnyang pnhon hirap sya pra kht paano mbwsn burden nya. God bless!

5y trước

Salamat po. Suka nga po sya ng suka kaya siguro wala gana kumain 😔

This is normal. Ung pagsusuka ko nagsimula ng 8w. Natapos nung lumabas na ung anak ko.

5y trước

Kung wala akong iinumin na gamot nun baka naka confine na lang ako sa ospital. I was confined kasi dahil jan