buntis Kya ako

Widrawal po kmi ng asawa ko pero delay po ako nung Feb spot lng po na color brown Tas ngaung month hnd p po ako dnadatnan pero di po ako nadedelay

13 Các câu trả lời

Have yourself checked. Possible po na nag hormonal imbalance ka na... max of 10 days na delay sa mens kung buntis ka, dapat ay positive na yan pero kung lagpas 10 days delayed kana and negative, di ka talaga buntis. Patingin ka sa OB para ma TVS ka and ma check.

Baka buntis kana sis. Kase kung nag spotting kalang pwede din na nag implantation bleeding kalang it means na nag de developed na yung baby sa tiyan mo. Pero try mo paring mag pt sis para sure. Good luck sana maging baby na yan. Claim mo agad yan sis 🙏

Try mo gumamit na ng pregnancy test sis. Ako din almost 2wks delayed and always regular ako kung mag period. And when I tried mag pt, ayun positive na. Hehe

Im not sure.kami dati ng asawa ko widrawal kami in 3yrs pru hnd ako nabuntis.tapos plan na namin magbby hnd na kami nag widraw ayun nabuntis na agad ako

Naka 4 times n po ako mg pt last pt ko po March 31 negative nmn po

Pero wait p ko hangang katposn ng month n to Kung mg ka means ako

Paserum test ka mamsh pra sure or trans v ultrasound

pt sis. meron naman sa drugstores

Nag PT ako negative nmn

Same case.. hehe PT lang yan :)

5y trước

Pero naka 4times n po ako mag pt 3months n po ngaun wla prin ako negative po pregnancy test ko