small

why my tommy is small im 6months pregnants

17 Các câu trả lời

Mag sis d naman po kasi pareho tayong mg babae... D nman pwde na malaki tyan ng iba dapat malaki din yong atin...as long as ur taking every meds na prescirbe ni ob..ur eating well and reg. Checkup walag dapat ipag worry kasi kng may prob sau baby or sau ur ob will tell u...iwas stress lng sis

ahhh. pero 2nd bby ko namn po .. sya nung sa panganay ko nmn .. malaki ... bby girl sya .

Ultrasound to check for baby's weight and amniotic fluid level

Same here. Parang bilbil or busog lang. Hehehe going 6moz.

May mga mumsh talaga na maliit magbuntis just like you po

May maliit lang talaga mag buntis like me sa 2 kong baby

Ok lang mommy basta healthy c baby 🥰🥰

its ok ..pag 7months dun na dw lalaki bigla

Maliit lanh po siguro kayo mag buntis 😊

May ganun po tlaga maliit mag buntis