why the semen appears when it explodes inside the pussy

20 Các câu trả lời

Lalaki nagpost nito for sure. May mga lalaking manyak na rin nakakapasok sa site na to e. Akala naman nya sasagutin sya ng mga babae dito.

Bakit lumalabas parin yung tamod kapag pinuputok sa loob ng pussy? Yun ba ibig sabihin mo? Hahahaha 😂 di ko magets eh, sorry.

5y trước

Feeling ko den un ung inaask nya😅

Gravity. Mga kabataan ngayun puro na lang sex, di muna mag aral o gamitin ang common sense. 😒

Pwede naman itagalog nalang para mas maintindihan. Pag ganyan ang sentence construction pati yung nagbabasa naaaning e

5y trước

Baka mean nya, bkt lumalabas na ang semen pg nasa loob na ng vagina lol

Ang hirap naman intindihin ng english mo! Mukang tanga lang? Trying hard ganun?

Mag uninstall ka na nga. Bawal dto mga walang sense na tanong

E d malamang na lalabas lahat naman ng pumapasok lumalabas kuya.

Hays sakit sa ulo.. ikaa nlng sumagot nyan

BAKIT PO MAY MGA MANYAK NA LALAKI DITO?

Malamang sa malamang may butas ka te.