Breastfeeding!

Why breastfeeding is the best!

Breastfeeding!
10 Các câu trả lời

So true! Tyaga lang talaga sa breastfeeding. Currently naka mix ako pero getting better sa breastfeeding. Very proud ako to say na dati nakaka 700ml per day si baby ng formula tapos nasa 100ml lang ng bf. Ngayon naka 150ml lang sya ng formula. Tiis sa pagkain ng malunggay at tyaga sa pagpapasuso talaga kahit madaling araw. ❤️

May mga reason din Naman Ang mga mommies Kaya Hindi nila napapabreastfeed Ang baby. Sino bang nanay Ang ayaw ehh makakatipid kana masustansya pa. Sana respect nalang at huwag ikumpara Ang kakayahan mo sa iba. Mag angatan tayo. Wag maghilahan Hindi niyo Alam pakiramdam NG gusto mo pero di mo magawa o Hindi mo Kaya for some reasons.

4y trước

yes agree nman Po kami. may mga nanay tlga na d kaya (medical reason) siguro Ang point ni doc.. Yung kaya nman Sana mag produce pero Hindi pinush.. nkaka Loka nman Kasi tlaga sa una at may taong sadyang mahina luob. specially sino b nmn nanay n gusto Makita na gutom Ang anak nila.. wla Lang tamang gumabay sa iilan..

Very well said 👏🏻👏🏻👏🏻 tinatyaga ko tlga na magdede ang baby ko kht inaantok ako sa madaling araw 😅 laking tipid! Lalo na sa panahon ngayon. Napaka healthy pa ng gatas bg ina 💕tapos yung letdowns ko, pinapainom ko sa 4years old ko na anak 😊 sarap na sarap sya 😁

yes indeed!! 😅 mahirap at madugong proseso tlaga sa una. nkaka panic pag laging umiiyak at Wala k napipisil n gatas.. tyaga at determination lng tlga. up for this

Up!

up