scary night

Whole night sobrang sakit NG tyan ko Banda sa baba, bumaba din ung baby ko? Pero pagka Umaga nawala din nman 19 weeks preggy

5 Các câu trả lời

Contractions, nagkaron din ako niyan first trimester ko. Hindi po yun si baby, yung muscle po ng matres niyo nag ccramps. Better to consult your ob para mabigyan po kayo ng gamot, may kamahalan nga lang ang gamot sa contractions. Akin dati 80 pesos each tapos for 10 days pina take. Nawala din naman after medications nakaka bukas po ng matres yung contractions kaya wag baliwalain.

Prehas tayo 19 weeks din ako suma skit din tyan ko ska naninigas..

5y trước

Ako lage suma skit tiyan ko pg kumi kilos ako weeks din need lng dw bedrest

Naranasan ko yan, ginawa ko nagpahinga ako tas naka angat yung paa

Pero hnd nmn daw dilikado dam?

Kabuwanan nyo na ba?

5y trước

Hndi pa mam.. 19 weeks pa!