philhealth ng masa

whoelse here is a member of philhealth ng masa? nakapag renew na po ba kayo ng mdr nyo? di ko po kasi alam kung san ako magrenew kasi po sa province ako nakarehistro pati po philhealth tapos nung thursday lang po nagpatransfer po ako ng residency sa comelec. yung philhealth ko po ba e sa probinsya ko pa din makukuha or san ba nagrerenew non. enlighten me please sayang po kasi yung philhealth ng masa

1 Trả lời

Pwede nmn po kht saang branch ng philhearth computerized namn po un .. importante po dun ung number