Absent minded

Whoa!! 7 mos here.. hirap lumiliit na ata ung brain cells q.. nagiging absent minded aq.. nakalimutan q bigla password ko sa work eh naopen ko na knina... hirap buti nakapa ko ulit as in biglang d ko naalala.. kaya super sulat na aq ng pw sa notebook baka bigla na naman aq mamental block out

1 Trả lời

Nagiging makakalimutin po talaga ang buntis. Maski po ako. Sariling password ko sa fb, nakalimutan ko. Haha!