Who wants to name their baby boy Calyx Dwight hehe. un po sana ipapangalan ko sa baby ko kaso girl ung baby ko eh. ☺️❤️

2 Các câu trả lời

Hiwag niyo po ipangalan kay baby girl. baka ma bully din siya paglaki niya.

6y trước

hahah i won't po, may ibang pangalan na po ko para sa baby girl ko. 😂 para sa baby boy ko sana yung name nayan. but babae po baby ko.