Team May

Who's Team May here!!! ??

189 Các câu trả lời

Team May here. Mga mamsh ano ba mas accurate edd via LMP or edd via first UTZ or yung sa BPS? Super nalilito na po ako at the same time kinakabahan mag galaw galaw kase via first utz 36 weeks na ako pero sa BPS 34 weeks palang. Sana may makapansin po😥

36 weeks now at admitted sa hospital since thursday. Nag open na po cervix ko 1cm. Under monitoring po. Considered po kasi premature kasi high risk ako.

MAY 16, and currently admitted sa hospital. Pumutok na panubigan ko. And on Antibiotic and Steriod shots para mag mature na lungs ni baby

May 4, 2020 EDD :) No sign of labor at close cervix parin huhu. Share naman po kayo tips. At current experiences. 😊

4y trước

Tagtag kasi ako sis..as in di ako mapakali wala ginagawa kaya maaga bumaba si baby at nag open cervix ko di nanan ako nakain masyado nang pinya. Dischatge nalang inaantay ko..sana makaraos na

Ako po MAY 3 due date pero sinabihan po ako ng OB ko na maybe last week of april or first week of may ako manganak

may 18 .. pero sbi ni ob pwede na daw ako manganak 2 weeks bef. due date .. #firsttimemom

LMP May 15 1st ULtrasound MAy 16 2nd Ultrasound June 5 hehehehe ano pong susunduin ko jan...

4y trước

Regular nman po ako..

36weeks and 4days may 12 subrang excited na sana pagka 37 manganak na ako😀

May 19 here 🥰 Sino may group chat diyan sali naman ako 🥰

Edd: May 28, 2020 Pero sabe OB ko mga 38weeks pwede nadaw 😊 34weeks&1day