My 8 month old wakes up at 1am every night.

Who has the same scenario? He used to sleep 7-8pm and woke up at 6 am but now he has changed. I no longer have rest cause it is now 1am until 5am play time instead of resting #advicepls

4 Các câu trả lời

try nio po ilagya bed nya sa playpen para may fence. kami naman ung bed namin nasa playpen na din huhu. dim lights kami then ung toys nya nasa bucket sa corner ng bed. pag nagigising sya sa gabi naglalaro for a while then matutulog din on his own. basta di ko sya ineentertain para di sya mastimulate. minsan naman 5am sya ngigising, tulog pa kami ni hubby pero paikot ikot lang din sya sa kama dahil may fence naman hehe

Going 8 months kami momsh. Usual bedtime din nya 7-8PM but she wakes up at 7-7:30 AM. Siguro nakakahelp yung super dim light and half bath before bed time. Ang problem lang sa baby ko, dapat katabi nya ako kasi once mafeel nyang wala ako sa tabi nya babangon at gigising. Bf kasi paggabi.

1y trước

same Ganyan Ganyan anak ko. saglit lng ako aalis sa tabi nya nagigising. pag tinabihan ko babalik Naman sa tulog. pama Umaga man or Gabi. 😪 imbis may magawa ako habang tulog sya wla din 🥹 8months n baby ko

Try nyo po mag sleep train, wag mag miss ng nap time, and dim lights pag gabi. I tried the Ferber method po. It worked for me, nakaka tulog na kami parehas ng maayos.😊

mag short naps si baby during daytime. para mas mahaba ang tulog nia sa gabi.

1y trước

+1