Single Mom ?

Who experience here na single mom habang nagbubuntis!? Ang hirap na lokohin at iwan ng partner while your on your pregnancy journey! ? alam kong hindi dapat mastress pero can't help it! Need your advice mamsh... ?

2 Các câu trả lời

Sa palagay ko momsh mas ok na yung naghiwalay kayo kesa patuloy ka nyang lokohin, mas masakit yun. Mabuti na yung hindi na nadamay pa yung anak nyo, makita pa nya yung kalokohan ng tatay nya. You'll be fine 😊 basta kasama mo anak mo. Malalagpasan mo din yan.

Ako sa Panganay ko po ganon dn ako . Mas maganda pa nga wlang Asawa eh wlang sakit ng Head. Buti nlang at Super support parents ko pati narin dalwa kong kuya. 😊😊😊