difficulty pregnancy

Who am0ng here m0ms experience a v shape cervix in 18weeks of pregnancy?

1 Trả lời

Ako naka Y shape. Pero na agapan nmn po. 6 months po tyan ko nun.

5y trước

Tpos every 3 weeks ang BPS ko at TVS. Basta pray ka lang po and sumunod po sa utos ng OB. nag palakas ng loob ko may kinuwento sya sa akin na ung isa nyang patient open cervix na since 1st trimester pero naifullterm pa nya nailbas. Txka pray always and kausapin si baby.