Hello mga mi 36weeks and 1 day nako halos lagi nasakit puson ko at pwerta ko normal lang ba un pero

may white discharge lang ako bukod dun wala na minsan may time na nasakit ang tyan ko pero hindi naman sobrang sakit salamat sa mga sasagot:) May 30 ang due ko

3 Các câu trả lời

Same na same tayo lahat mi sana may makasagot

5mo trước

Baka po braxton hicks yung nararamdam tsaka naghahanda na po si baby sa paglabas nya