mga mi pasagot naman po huhu
36 weeks and 4 days nako today mi FTM din mga mi nasakit balakang ko at may discharge na white ano po ibig sabihin pasagot naman po

Uy, I understand you're worried, mama! Please go to your OB or birthing center agad-agad para ma-check properly, especially with the pain and discharge, kailangan talaga ng doctor to make sure everything's okay with baby and you. Hindi ako makakapag-advise ng specifics, pero alam mo na yan importante lalo na malapit mo na. A few of us pregnant friends namin nag-usap about changes near the end, pero honestly, mas safe talaga na makita ng doctor mo mismo. Dalian mo na, ha? Wag mag-alala, kaya mo yan!
Đọc thêmUy, I understand you're worried, mama! Please go to your OB or birthing center agad-agad para ma-check properly, especially with the pain and discharge, kailangan talaga ng doctor to make sure everything's okay with baby and you. Hindi ako makakapag-advise ng specifics, pero alam mo na yan importante lalo na malapit mo na. A few of us pregnant friends namin nag-usap about changes near the end, pero honestly, mas safe talaga na makita ng doctor mo mismo. Dalian mo na, ha? Wag mag-alala, kaya mo yan!
Đọc thêm