White discharge 5mos turning to 6mos next month

White discharge 5mos turning to 6mos next month, hi mga mommies. Nagwiwi ako kanina tapos may white discharge ako nakapa sa may labas naman na everyday ko kase kinakapa kada wiwiwi ako or pupupu di naman ako nagdidischarge ngayon lang talaga. Inamoy ko di naman mabaho, pero malagkit sya like ganto itsura yan sa picture, normal po ba for 5mos? White na white sya walang kahit ano, walang amoy.

White discharge 5mos turning to 6mos next month
2 Các câu trả lời

normal po sa buntis na magkaroon ng increased vaginal discharge dahil sa hormones. as long as wala pong foul smell at di magcause ng itchiness. basta lagi pong magwash at malinis ang pempems.. 😁

4y trước

salamat sis kaloka akala ko mucus plug mga nababasa ko dito sa feeds eh haha kaso saken maliit na puting puti walang amoy pero malagkit