Bulate sa private part,baby girl..white color

White bulate sa private part ng baby..may case po ba dto n mkakita ng mliit na white bulate sa private part ni baby . Anu po un .bkit po may ganun. Nung una napnsin ko white n mliit akala ko lng tali or sa diaper n cotton .pero now my nkuha nnmn aq .isang white bulate nnmn .nung hinawakan ko gumalaw..simo bulate nga ..anu po kya un .. hindi sya gling sa pwet kasi sa nkuha ko sya mismo sa private part ng baby girl ko#pleasehelp Sana po my mka sagot po..

Bulate  sa private part,baby girl..white colorGIF
2 Các câu trả lời

Sa poops ba ni baby wala mi? Naku delikads po kasi ganyan parasites ang mga bulate.. Pacheckup niyo po at pic niyo yung bulate para mapakita sa pedia kahit pic lang

Di po kaya sa diaper na gamit nya. Pa check up nyo po mam.

2y trước

cge po salamat