babies

while your preggy bawal ka ba magbuhat buhat ng baby din? mga 5months and up na baby? TIA

12 Các câu trả lời

Ako 9months na tyan ko, binubuhat ko pa rin ung 1 year and 3months kong panganay. Pero super saglitan lang. Kangalay eh. Mabigat din kasi

Pwede naman aia kung di naman kabigatan na baby ang bubuhatin mo pero much better na wag magbuhat buhat.

Ako nung buntis ako sa bunso, no choice binubuhat ko ung 2yo na eldest namin. Ako lang nag aalaga eh.

pinaoagalitan ako dito sa amin kapag nagbububat ako, tapos mag susuffer ako sasakit likod ko haha

it's ok mommy..as much as di ka masilan magbuntis at wala advise c doc n bawal ka magbuhat..

Pwede naman po, basta wag lang po matagal lalo na po at mabigat na ang kakargahin nyo..

ok lang naman po siguro basta yung di mabigat. kung babyng baby pa talaga siguro pwede

okey lang po buhat buhat lang naman basta di matagalan

Hindi naman bawal sis basta kaya mo.

Pwedi namn po wag lAng matagal