usapang bra

Whick one are you? 😍 072220

usapang bra
323 Các câu trả lời

😲 Kase po wala naman na ako dede since nag breastfeed ako ng 3years at 6months eh. Pure breastfeed po kaya nawala ang dede 😅😅

"The pro"! Pero miss ko na mag "no worries", di na pwede ksi breastfeeding na at madalas nagleleak 😂🤦‍♀️

Walang bra pag nsa bahay lang lalo ngyon di na ko halos lumlabas kaya yung bra ko display nlng hahah! 😉😄

no worries! hahaha lampin muna sa ngayon bra ko dahil mayat maya nag papadede kay baby 😅

the twist😂😂pru dhil nsa bhay lng acu dun tau s no worries😅😅

"the twist 😄" pag may lakad. "No worries 😯" pag nasa bahay lang. 😊

❤️ The pro pero nung lumabas na si baby madalas the no worries😂

The twist, minsan The pro but most of the time No wories🤣🤣

The lazy.. wala kong bra na de hook sa likod.. puro sports bra haha

pag sa bahay lang 😯 pero pag aalis at mag wowork ❤