32 weeks based sa last period,32 weeks and 3 days sa 1st ultrasound. 2nd ultra, 32w&5days.which one?

Which one????

5 Các câu trả lời

yup possible mabago tlga un, kasi nakabase din sa laki at progress ni baby :) unang edd ko is Sep 14, based sa first TVS and LMP.. then huling ultrasound ko nung 2nd trimester naging Sep10 n sya :)

Ako din nag bago 😅 first ultrasound September 4 due date ko (pelvic) then Second ultrasound September 9 (CAS) tapos ngayong 3rd ultrasound ko which is (BPS) September 2 na Due date ko 🤣😅

as per po s aOB K NUN DPAAT PLDAW PONYUNG PINAKA UNANG ULTRA.TVS...PO KUNG SAAN MY HEARTBEAT N C BABY

tapos binilang ko sa calendar lahat ng date ay before my period.pwede ba yun?

Itanong niyo po sa OB/midwife ninyo kung ano yung susundin na bilang.