Medyo Confuse

Which is more accurate ,yung computation ng OB kung ilang months na yung pregnancy mo o yung result via UTZ. magkaiba kasi

2 Các câu trả lời

Kung regular ka, tama ang computation ng OB mo basta tama yung date na ibibigay mo, kase mas alam nila ang tamang pagbilang compare satin. Pero kung irreg ka, sa transv ang mas accurate for me. Irreg din kase ako and mas okay daw transv kase dun mo malalaman kung ilan weeks na ba talga. Halos nasa 3 weeks din diff ng LMP and TransV ko na EDD.

Ultrasound