Milk choices

Which is better po para sa weight gain ni baby? Similac or Nan? Ang konti lng kasi tinaas ngweight nya since nagpalit kami ng s26 plain from bona and lactum. Any feedack po sa Nan at siimilac

1 Trả lời

s26 gold user kami but hindi hiyang ni baby.. we tried nan hw kaso sobrang gaan ng baby ko.. nagpalit kami similac tummicare, dun lang siya nahiyang.. matimbang si baby pero hindi siya mataba.. nag tummicare lng kami gang 6mos tapos ung similac plain na gamit namin ngayon pang 1yr old.. super dalang din niya magkasakit.. kaya kahit pricey gora na lang ako since nd ako nakapag bfeed sa kanya so maganda namang investment for me na un ung milk na binigay ko

4y trước

agree mommy. nag tummicare din si LO and dun siya bumigat. ngayon similac gain na, mabango siya and hindi talaga sakitin si LO kahit minsan sinisipon ako hindi siya nahahawa.