Normal or CS?

Which is better po ba? Nagpa plan na po ako mag CS kasi napakahirap pong mag labor buwis buhay po ako mag labor. Ano po ba ang masakit sa CS? Thanks

68 Các câu trả lời

mas better prin po pg normal mommy although mhirap nga nman tlgang mglabor pero atleast mas mdali ka lng mkpgkilos kilos mhirap po kc ang cs mdaming bwal sau sa mga pgkain at sa gawaing bhay..

Depende sa ob mo. Kase ako after cs wala masyado pain. And after a week parang wala nalang nangyare 😂 di din ako nag labor gawa nang sched cs ako. Kaya feeling ko inampon ko lang anak ko. Lol

5y trước

Di ko nga gets ung iba. Sobrang tgal daw nang healing process. 2 pa binili kong binder. 1 day ko lang nagamit nung umuwi lang gaming hosp. Sguro will mo nalang din sguro na gusto mo agad gumaling.

mas ok normal kasi makakaramdam ka man ng sakit pero sulit pag nailabas muna si babay di katulad pag cs mararamdaman mo ang sakit pag nailabas na si baby at mas matagal magpa galing pag cs

masakit yung katawan specially yung tahi, di ka makabahing, di ka makatawa, di ka pwede umubo, hirap sa pagpupu, pag kailangan padedein si baby kailangan tiisin yung sakit sa pagbuhat.

Mas mahirap po ang cs mamsh.isang beses k lng po mahihiralan pag normal k.pag cs k po habang buhay mo dala hiwa mo.dk po mkakilos ng kilos n gusto mo bk bumuka tahi mo kahit mtagal n.

Masakit sa bulsa 😂 pero normally masakit talaga after yung tahi at hindi makakilos ng maayos pero after 2 weeks makakarecover naman kaagad 😊

I think pareho namang mahirap at parehong masakit. Mas mahal nga lang ang CS and medyo matagal ang recovery period in some cases.

Mas maganda po normal at ma.feel mo talaga pagiging mami mo tas hilom na tahi mo sa pempem sa cs hindi pa hirap pa. Makarecover

As long as kaya mag normal, magnormal ka nalang sana sis. Minsan lang naman sa buhay natin yung sakit ng labor.

Cs po ako sa first baby ko momsh d naman ako nahirapan,,at ngaun sa second baby ko cs ulet ako ngaung sept.