diaper

Which is better po ang washable diaper or disposable?

13 Các câu trả lời

Mas prefer ko washable diapers (cloth diapers) momsh 2yrs na baby ko laking tipid namin at nakakatulong pa tayo sa environment kahit sa ganitong paraan man lang..

Washable syempre. Cheaper in the long run and eco friendly :) kalaban mo lang is paglaba. :)

5y trước

Thankyou

If on a budget, washable. Kung wala kang time makapaglaba, disposable.

5y trước

saan po pwedi maka bili ng cloth diaper?? meron b sa puregold or sa watsons?

If 1st month, disposable. Washable po, maganda. 😊

mas gusto ko disposable less hassle

Depends on ur budget & time.

Washable para tipid din

Washable