Milk for babies??

which is better Enfamil A+ or S26 Gold?

76 Các câu trả lời

S26gold sa baby ko nung thirdmonth. Namahalan ako so s26plain nalang pinalit ko hahahah bf sya nung first two months

Yes po mas mahal ang enfamil kesa po sa s26 lalo yung gentlease na enfamil at lactose free. 😊

Ask po ako which is higher dha po promil gold or enfamil for 1yr old baby

4y trước

Enfamil momsh

S26 gold gamit ni baby till now 2 yrs old na xa.,okay namn po sa baby ko depende din sa hiyangan ng baby

S26 gold. Yan yung milk ng 2 baby ng sister. Ngayon din sa baby ko. Yan kasi ang prefer ng pedia nila.

enfamil A+ ang ni recommend ng pedia ko pero s26 gold ang milk ni baby sabi ni pedia same lang nmn

I have used neither S26 or Enfamil and would like to know what my fellow mums have to say.

Enfamil A+ sa anak ko pero nag BM pa din siya. Maganda brain development nya

4y trước

Yun din po ang napansin ko sa baby ko. Hehe

Ok ba talaga ang Enfamil? Curious din ako

4y trước

Yes mommy. It has the highest DHA among formula milk and close din lasa nya sa BM. Pero dpende pa rin po sa hiyang ni baby.