Food for baby

Where can I buy organic food for baby *to be specific is organix po ang brand* Tumingin na ako sa shopee pero di maganda reviews. Anyone who knows?

2 Các câu trả lời

Better kung fresh vegetables nalang po bigay mo kay baby.....tulad ng mashed potato or squash...pwede din yung saging at apple...blend mo lang

4y trước

Thank you mommy pero alternative lang po yon. ☺️

Mommy, maganda po gawa na lang po kayo. At least po yun organic talaga, at alam mong safe sa baby mo kasi kayo po may gawa mismo. 😊

4y trước

Ginagawa ko po yon mommy 😊 thank you po 😘