When strolling with you toddler in open places, how do let your child hold your hand all the time? Ang ibang bata kasi pumipiglas talaga kahit anong sabi mo.

3 Các câu trả lời

Yes I have the same problem - kaya tinuturuan ko sya na hindi safe kasi mabilis yung cars, tapos dahan-dahan kaming maglakad. Kung feeling ko masyadong maraming cars binubuhat ko na lang.

We use harness from Chicco kapag nasa labas kami at gusto nyang maglakad lakad. Mahirap kasi lalo kapag matao sa mall tapos makabitaw sya ng hawak sakin.