why does my 8month old cant set and crawl own his own

When his standing his legs were just straiht and he dont khow how to move this also his hands.. im worrying if there is a problem with his physical and mental development

5 Các câu trả lời

wag nyo po mdaliin, help him po pra mgw nya at d cia mlate s dev.massage nyo lng po lagi katawan ni bb,mga joints and muscle pra tumibay. alalayan nyo p rn po cia s lhat ng ggwin nya o s gusto nyo mgw nya gang s kya n nya magisa. yan po ang silbi o mggw nting parents at elders pra ky bb. alagaan, proteksyunan, gabayan at tulungan c bb gang d p nya kya.😁

I feel you Momsh pero wag mo po madaliin si beybi. Magagwa din po nya yan. Wait mo lng po. Si beybi ko nga po now palang nag gagabay eh!

Give him/her time po. Iba iba ang development ng mga babies. Nakakagapang na po ba?. If worried ka talaga momsh pa check mo po sa pedia.

4y trước

Hindi po marunong gumapang.. every month nmn kami ngpapa check up.. ang sabi samin bka late lng po talaga kasi nong pinanganak sya .ng stay sya sa NICU almost 1month

Don't rush our baby mamsh sooner madidiscover nya din po ang development and skills nya ofcourse with our help day by day😊

Thank you so much sa advice ninyo.