Exercise

When is the best time to start exercising??Hindi naman po maselan ang pagbubuntis.. Currently 31weeks pregnant.. Any reccomendation po maganda at safe na exercise for pregnant. Thanks #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy simple at magaan na pageexercise lang mommy keri na, walis walis lang sa bahay, hugas pinggan, basta wag lagi nakaupo para if ever makaikot si baby at makapwesto. tsaka kna magtagtag ng sobra pag full term kna. ingat pa rin po mommy.