Christening for baby

When is the best time to have my baby's christening? Sa 1st birthday po ba nila mga momshies?

11 Các câu trả lời

depende pp sa inyo. ung mama ko, after 7 days,pinapabinyagan na kami. pero nung ako na, gagawin din sana nila sakin kaso against asawa ko. hintayin lang daw makarecover ako. tho normal deliv lang din ako. so ngayon palang papabinyagan ung LO ko. mag 5 mos. po.

Depende po sa inyo mommy. Ako 6 months. Old enough na pwede na sila ma-expose sa mga tao and vaccinated na. Para pwede ko na ilabas sa bahay after. Before that kasi iniiwasan ko ilabas mga anak ko na hindi pa nabinyagan

ayon po sa paniniwala ng mami ko, mas maganda daw pong mapabinyagan ang bata bago mag 1month old, para daw po habang wala pang kasalanan mablessed na agad .. at habang bata pa malapit na sa Dyos ..

masyadong matagal ang 1 yr old..pwd namang months old sya..kht nga weeks palang sya pwd na eh..kung nagtitipid ka naman pwd rn sa mismong bday nya pra isahang handa nalang.

depende sa budget mamshie.. kung nagtitipid pwd naman isabay sa 1st bday.. pero kung may budget para sa binyag mas maganda mapabinyagan na.

May tinatawag po silang “buhos tubig” para kahit after manganak pwede na pabuhusan kahit nasa hosp pa lang. 😊

depends on you. ako bago magkaanak gusto ko sana weeks old pa lang. but bininyagan daughter ko 1 yo na.

skin mas mganda mpabless c baby ng mas maaga. ayoko ng pnapatagal ang pagpapabinyag.

Binyag muna kasi masyado matagal kung aantayin pa sya mag 1yr. :)

as much as possible kahit nga weeks palang yung baby pwede na