Hypo allergenic milk for 1 yr old

when my baby turns 1 year old his pedia gave EnfagrowA+3 pero naglabasan na naman nga rashes nya then pinaltan ngaun ng NAN INFINIPRO HW 3, pero ganun padin nagra rashes parin si baby. Dati kse S26 HA gamit ni baby, okay sya dun kaso wala nang ganto na gatas na pang 1 yr old. Sino po sa inyo ang Baby ay may SKIN ASTHMA din? what milk do you use?

2 Các câu trả lời

wyeth product po kasi ang s26 so try nyo po wyeth din na product ang ipainom nyo.like promil or bonna... nan po kasi ayy nestle product...

*rashes po Hindi rushes. mas ok Kung contact your pedia again momsh. and bigay mo po Yung feedback sa milk n binigay Niya.