Proud to be Me

What's your favorite body part?

Proud to be Me
57 Các câu trả lời

eyes kahit malabo na mga mata ko isang beses napaglihian pa ng kapitbhay nmin parang palagi daw kasi iiyak mga mata ko🙈😅

Nose face (shape i think kahit ibang tao un napapansin ang liit daw ng face ko😂) 😂😂😂 fav ni hubby

yung mukha ko po except sa ilong ko. pero sa asawa ko gusto ko ilong niya ant tangos kasi eh

Boobs hihi. Nakakaamaze n ayou can dispense milk and feed your baby without any hassle.

Nose and kilikili andaming nagtatanong ano gamit ko sa underarm kahit wala naman hehe

pwet🤣🤣 malaki daw pwet ko. kawawa kakahampas lage ng mister ko 🤭😁🤣

body parts : nose , maliit na mukha, balakang, tsaka pwet.✌

pwet , kasi favorite din ni hubby to 😂

eyes. the window through your soul

Brows, Eyes, Lashes, Nose, Lips