Share your daily routine as a mommy and housewife

What is your daily routine mga mommies? Share your thoughts po para may matutunan tayo sa bawat isa. Ako po kasi pagkagising ko talaga sa umaga pinaka Una ko talagang ginagawa is mag saying tapos mag ligpit Ng higaan tapos magluto ng ulam. Then follow na lang lahat ng household chores? SHARING IS CARING!#firstbaby #HealthierPhilippines #stayathomemom

1 Trả lời

I like this topic!! Fix bed, then I take my morning meds. Make milk for my toddler then prepare breakfast. Breakfast, clean up, then I play/study with toddler. Minsan he naps pero pag na-late nang gising or naaliw sa ginagawa, I let him be. Prepare lunch, lunch, clean up. Take my meds. Shower si toddler then nap time. I'm pregnant so minsan we take naps together, minsan I do other chores. Merienda time. Pag may time, I bake or make something. Minsan padeliver if may maisipan kainin. Prepare dinner, dinner time, clean up. Night routine ni toddler (shower, brush, say good night sa lahat, story time, sleep). If I'm tired na, I take my shower na, do my skin care although moisturizer lang naman sa face, arms, legs, tummy, take my meds and sleep. If not, I sometimes eat midnight snack pa 😂 work a bit sa sine-set up naming business and/or talk to my SO about it and other stuff na kailangan pag usapan, minsan play games mga 30 mins, tapos sleep.