What do you do when your child doesn't want to eat no matter what type of food you serve for that particular meal?

8 Replies

Una tatanungin namin sya kung ano talagang gusto nyang meal. Pero pag wala talaga, nililibang namin sya habang kumakain. Para ma-divert yung attention nya, saka namin isusubo yung pagkain. Di nya mapapansin, kinakain na pala nya yung meal.