GENDER

At what week/month po pwede nang malaman or visible na gender ni baby through ultrasound? 15 weeks preggy and first time mommy here. Also normal din po ba yung wala kang morning sickness or cravings? Thank you in advance sa mga sasagot ?

48 Các câu trả lời

20 weeks

5 months

24weeks

18 weeks. I'm just thankful that my little one cooperates.

24-28weeks momsh para talagang kita na po. Since nabuntis din po ako di ko po natry magka morning sickness at maglihi. 35weeks here! ❤ Excited to meet my baby. 👶💕

5y trước

Congrats po, praying for your healthy baby and di masyadong masakit na delivery ❤

18w

20-24 weeks pwd na

6 mos. po

Mga 20 weeks pwede na if naka pusisyon si baby

20weeks