Insomnia

hello, what usually happens po ba kapag madalas puyat and hindi makatulog during pregnancy?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, based on my experience po usually 2-3am na ako nakakatulog at halos tanghali na gumising pagpasok ko ng 2nd trime. Wala naman naging epekto kay baby cause the babies can sleep anytime in our tummies. Mahalaga kumpleto ang tulog at kain.

5y trước

Oo nga eh :( 2nd trime ko rin ngayon. Hirap matulog grabe pero sana mabago ko rin siya kasi masama naman daw super puyat sa atin dahil mas prone sa covid-19.

You’re gonna be tired during the day if that happens.