What type of contraceptives do you prefer, mommies? ?

4 Các câu trả lời

Condom lang. Katakot kasi mag pills. Dami ng studies nagsasabi ng bad effect, like nakaka cancer. Kinonfirm ko sa OB ko, and totoo nga daw. Lalo na kapag long term use

8y trước

i have a frnd naman na pinili mag injctbles pero ang result sa kanya di sya tumataba. prang wala lang. so i think it depends sa body natin siguro. consult ka muna

I use IUD now mommy, pero I'm planning to switch to Diane 35 pills. :) Sabi kasi nila nakakakinis daw ng skin. :)

I was using pills pero I got pimples all over my face so I stopped. Right now we just used condoms.

Really, mommy Chai? OMG, Let's be more careful sa pagpili ng mga birth control pills.