BABY BOY or BABY GIRL?

What do you think momshies? Is it a boy or a girl? ???

BABY BOY or BABY GIRL?
81 Các câu trả lời

Mukhang boy. I see something sticking up in between the legs 😅 (I have 2 boys and 2 girls kaya medyo familiar na kami sa difference.) But yes, wait for final answer of your OB.

Thank you for the overwhelming comments mommies. Ako din sa tingin ko baby boy, pero mahirap na mag conclude kasi baka girl pala si baby haha

boy may lawit e. skin 18 weeks girl daw sure na sure tgnan mo to mamsh. wala xanglawit

may egg po sya momshie, boy po. ito po sakin, kitang kita pempem. girl 😁

anong ultra sound oo ang ginawa sa inyo para malaman ang gender ni baby ?

4y trước

bkt po sakin pag 2nd time na itong request ng ob ko na ultra sound una 650 ngayon naman 1200

Parang boy, kc may maliit na bilog sa center hehehe ang cute

Ultrasound Napo Yan Hinde Po ba Sinabe nang OB Kung babae or lalake

4y trước

Ayaw po mag commit ni OB baka daw early pa masyado. 17weeks nga pala ako ng nagpa ultrasound

Baby boy po halatang lalaki ei hehehe my betlog c baby oh

Pabasa po ng ultrasound ko HND kopa kse napakita sa doctora ko

4y trước

Nakaposition na siya beb. Meaning una yun ulo.