Singing to baby

What songs do you sing to your baby?

Singing to baby
288 Các câu trả lời

nagpeplay lang ng music. mga calm music from Genshin Impact then ayun maglilikot na sya. 😅

any kind Of Song tito alex. while playing a song i sang it to. basta Gusto Kong kantahan sya.

Lullabies, old songs, theme songs ng mga pinapanood nya

Lullaby and goodnight, ABCs song or minsan kung ano maisip kong kantahin na nursery rhyme

twinkle twinkle little star at tagalog version.super book song Salvation and 10,000years

I love you baby if it's quite alright i need you baby 💗

you are my sunshine at hush little baby pampatulog nya😁

Praise and worship songs gustong gusto niya 🥰🥰

Nursery rhymes.. Pero ngayon napapadalas yung mga kanta ng cocomelon🤦🏻‍♀️

yung song din na naririnig niyo nung nasa tummy pa