Recommendations?

What soap or body wash do you use?

Recommendations?
77 Các câu trả lời

I used Dr wongs lightening system soap, medyo sensitive kasi skin ko 😁 kaya ayun pampawala ng mga kung anong rashes at the same time di masyado nakakadry ng skin

depende sa trip kasi may times na i like to exfoliato so.i use kojic or whitening soap 😅 staple is safeguard lalo ngayon i like their micellar and detox line

Johnssons and tender care yan lng ginagamit ko sensitive din kc ang balat ko. Mas mainam pa din gamitin ang mga mild soap.

dove sensitive, medyo sensitive kasi skin ko at ayun din talaga ni-recommend sakin ng doctor ko before.

Johnson's baby soap. naniniwala akong kung ano ang gingamit natin sa katawan naabsorb din ng baby

Dove body wash muna sa ngayon. Pero nung before ako ma preggy kojic soap talaga 😅

sa face brilliant foaming wash sa skin pagumaga silka na green paggabi dove na pink..

Kojic and dove soap bar.. no need lotion smooth and mamula mula ang skin hehe

i use dove.. but soon i will be using aveeno para sa itch relief.

Sa amin mag asawa silka / kojic soap, sa 2 girls ko Jhonsons